Nghiệp vụ pháp lý

Nghiệp vụ pháp lý

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA) được ký kết năm 2015 là một “đòn bẩy” tạo ra những cơ hội mới cho cả hai phía. Cùng với số lượng dự án đầu tư của Hàn Quốc tại Việt Nam tăng,nhiều cá nhân,doanh nghiệp Việt Nam đang tìm cách để tăng sự hiện diện thương mại tại Hàn Quốc như thành lập công ty,văn phòng đại diện,chi nhánh. Nắm bắt được như cầu của khách hàng,công ty luật Lawwin (xem thêm)

Sự phát triền bền vững của các doanh nghiệp, sự rõ ràng, minh bạch trong các giao dịch thương mại quốc tế là yếu tố đảm bảo quan hệ ngoại giao giữa các quốc gia trở nên bền vững và phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động tại thị trường Hàn Quốc, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh người Việt Nam vấp phải không ít các khó khăn về thủ tục pháp lý. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Law Win cung các các nghiệp vụ hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt Nam (xem thêm)

Là hãng luật nội địa, chúng tôi có thế mạnh trong việc tham gia giải quyết tranh chấp tại tòa án Hàn Quốc, nơi luật sư nước ngoài không được quyền tham gia tranh tụng. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng để giải quyết các tranh chấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại tòa án các cấp và cơ quan trọng tài với tư cách là Luật sư (xem thêm)

Tranh tụng hình sự là một hoạt động thế mạnh trong lĩnh vực hoạt động nghề luật sư của Luật Law Win. Các luật sư chuyên về tranh tụng luật hình sự của chúng tôi được tổ chức trên cơ sở chuyên môn hóa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các luật sư của Luật Law Win thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn và tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự từ giai đoạn bắt giữ, điều tra, xét xử, kháng cáo cũng như hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề về thi hành án và dẫn độ (xem thêm)

Hôn nhân gia đình là quan hệ đặc biệt và càng đặc biệt hơn nữa khi là quan hệ hôn nhân quốc tế. Trong tình hình các cuộc hôn nhân giữa người Việt Nam và người Hàn Quốc ngày càng tăng, các mối quan hệ trong gia đình đa văn hóa luôn có những bất đồng khó dung hòa. Nếu như cặp vợ chồng đã cố gắng hết sức để đạt được hạnh phúc gia đình, nhưng không thể thì giải pháp ly hôn trở thành hướng đi đúng đắn nhất nhằm giải quyết những mâu thuẫn kéo dài (xem thêm)

Các giao dịch dân sự, lao động, kinh doanh-thương mại, đặc biệt là giao dịch trong môi trường quan hệ quốc tế ngày càng sôi động và đa dạng, phức tạp, đi kèm với đó là những rủi ro pháp lý, biến cố ngày càng nhiều hơn và không thể lường trước được diễn biến và mức độ thiệt hại. Với nỗ lực bảo vệ khách hàng, các luật sư của Law Win luôn hướng tới mục tiêu giảm thiểu tối đa các rủi ro, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng (xem thêm)