Đối tác của Law Win

Đối tác của Law Win

Qua hơn 20 năm liên tục phát triển văn phòng Luật sư PHẠM VÀ LIÊN DANH luôn khẳng định vị trí là một trong những văn phòng luật sư sở hữu trí tuệ lớn nhất và có uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của PHẠM VÀ LIÊN DANH đa dạng, từ cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về quyền sở hữu trí tuệ đến các dịch vụ tư vấn pháp lý về pháp luật kinh doanh khác như đầu tư, xuất nhập khẩu, lao động, đất đai, thuế...

Đẳng cấp của SBLAW được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp có chất lượng cao. SB LAW hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực Tư vấn Hợp đồng, Sở Hữu Trí Tuệ, Đầu Tư Nước Ngoài, tư vấn Mua Bán, Sáp nhập doanh nghiệp (M&A), Bất Động Sản, Chứng Khoán, Tranh Tụng và Tài Chính Ngân Hàng.

Với trụ sở chính được đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc và các văn phòng chi nhánh đặt tại các trung tâm kinh tế, chính trị của Hàn Quốc là Daejeon, Gwangju và Busan. Law Win tự hào là hãng luật uy tín, kinh nghiệm và khả năng xử lý tốt nhất và nhanh chóng các vụ việc nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên các lĩnh vực chuyên môn hình sự, dân sự, gia đình.