Giới thiệu

Lời giới thiệu

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thiết lập năm từ 1992, ngày càng phát triển và mở rộng với các Hiệp định song phương, Hiệp định thương mại tự do. Hiện nay, Hàn Quốc đã trở thành đối tác hàng đầu và là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam về số lượng dự án, quy mô và lĩnh vực đầu tư. Hàn Quốc trở thành thị trường xuất khẩu lao động lớn thứ 3 của Việt Nam, bạn hàng lớn thứ 4 của Việt Nam.

Mục tiêu trọng tâm mà LAWWIN luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. LAWWIN đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, trên cơ sở đó, chúng tôi không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà còn đóng vai trò là một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Công ty Luật LAWWIN có trụ sở tại Seoul, đội ngũ luật sư Hàn Quốc giàu kinh nghiệm kết hợp cùng các luật sư và chuyên viên Việt Nam tại Hàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước. Tập trung chủ yếu trong các lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, xuất nhập cảnh, hôn nhân gia đình, các vụ việc dân sự và hình sự có đương sự là người Việt Nam. Các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp luật khác của doanh nghiệp và cá nhân người Việt Nam sang đầu tư,kinh doanh, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

LAWWIN có quy mô hoạt động bao phủ rộng khắp Hàn Quốc với hệ thống 4 văn phòng đặt tại 4 thành phố lớn là: Seoul, Daejeon, Gwangju và Busan.

“Doanh nghiệp đi đến đâu, văn phòng luật sẽ đi đến đó.”

Chủ tịch

Luật sư Lee Seung Woo